RHB


CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Kính gửi Quý khách,

Nhân ngày 20-10, Công ty TNHH Chứng khoán RHB Việt Nam xin trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả những người phụ nữ Việt Nam. Chúc cho một nửa thế giới luôn hạnh phúc thành công trong cuộc sống và là nguồn năng lượng tích cực, nguồn cảm hứng yêu thương đến với mọi người. “Phụ nữ là điều tuyệt vời nhất” – Chúc chị em có một ngày lễ ý nghĩa trọn vẹn bên những người thân yêu.

Cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng RHBS Việt Nam suốt thời gian qua. Trân trọng cảm ơn!

Happy Vietnamese Women’s Day!

RHBS VIỆT NAM CHÚC MỪNG TẾT TRUNG THU 2022

"Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác,

Tết Trung thu là ngày Tết Đoàn viên, là dịp để gia đình đoàn tụ, cảm nhận hương vị tình thân. Người Việt thường nhân dịp này để tỏ lòng hiếu kính với ông bà, bố mẹ như một nét đẹp truyền thống hiếu nghĩa, vẹn tình. Đây cũng là dịp các bé được phá cỗ, rước đèn nên còn được gọi là Tết Thiếu nhi ở Việt Nam.

Nhân dịp Rằm Trung Thu, Chứng khoán RHB Việt Nam xin được mượn lời thơ của tác giả “Ngốc Tím”, kính chúc Quý Khách hàng và Quý đối tác một mùa Trung thu ấm áp trọn tình:

                                        Trời tháng tám ngàn sao rực rỡ  

                                        Hội trăng rằm thắm đỏ cờ hoa

                                        Trung thu hội tụ muôn nhà

                                        Thiếu nhi náo nức hát ca vui mừng

Trực thuộc một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu tại Malaysia với lịch sử hơn 100 năm, Công ty TNHH Chứng khoán RHB Việt Nam cam kết cung cấp giải pháp hữu ích và kịp thời cho nhà đầu tư Việt Nam.

Chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành cùng Công ty TNHH Chứng khoán RHB Việt Nam trong suốt chặng đường vừa qua. Chúc Quý khách một mùa trăng bình an và hạnh phúc!

Trân trọng./.

 

Thông báo nghỉ lễ Quốc khánh 02/09

Kính gửi Quý Khách hàng, Thực hiện theo quy định của Luật Lao động và thông báo của các Sở Giao dịch chứng khoán, Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam về việc nghỉ giao dịch nhân dịp kỷ niệm lễ Quốc khánh 2/9, Công ty TNHH Chứng khoán RHB Việt Nam xin thông báo đến Quý Khách lịch nghỉ giao dịch tại RHBSVN như sau: 

 • Thời gian nghỉ giao dịch: Thứ Năm, ngày 01/09/2022 và Thứ Sáu, ngày 02/09/2022.
 • Thời gian giao dịch trở lại: Thứ Hai, ngày 05/09/2022.

Kính chúc Quý Khách một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, an toàn bên gia đình và người thân!

Trân trọng ./."


Kính gửi Quý khách hàng,


Công ty TNHH Chứng khoán RHB Việt Nam (RHBSVN) xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng.

Căn cứ Thông báo lịch nghỉ làm việc nhân dịp Ngày chiến thắng 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 01/5 năm 2022 của Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam;

Công ty TNHH Chứng khoán RHB Việt Nam (RHBSVN) trân trọng thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ dịp Lễ 30/4 và 01/5 năm 2022 như sau:

Ngày Chiến Thắng 30/4 và Ngày Quốc Tế Lao Động 01/5:    Nghỉ 2 ngày

Nghỉ thứ Hai ngày 02/5/2022 đến hết thứ Ba ngày 03/5/2022 (nghỉ bù theo Luật lao động)

- Giao dịch bình thường trở lại vào thứ Tư ngày 04/5/2022.

 

Kính chúc Quý Khách hàng một kỳ nghỉ Lễ thật ý nghĩa và nhiều niềm vui!.

Trân trọng!
Công ty TNHH Chứng khoán RHB Việt Nam (RHBSVN)

Kính gửi Quý khách hàng,

 

Công ty TNHH Chứng khoán RHB Việt Nam (RHBSVN) xin gửi lời chào trân trọng và lời kính chúc sức khỏe tới Quý khách hàng.

 

- Căn cứ Thông báo lịch nghỉ làm việc nhân dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 ÂL, Ngày chiến thắng 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 01/5 năm 2022 của Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam.

Công ty TNHH Chứng khoán RHB Việt Nam trân trọng thông báo đến các Quý Nhà đầu tư lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 ÂL, năm 2022 như sau:

Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 Âm lịch:     Nghỉ 1 ngày

- Nghỉ thứ Hai ngày 11/4/2022 (nghỉ bù theo Luật lao động).

- Giao dịch bình thường trở lại vào thứ Ba ngày 12/4/2022.

 

Kính chúc Quý khách hàng có một kỳ nghỉ Lễ nhiều niềm vui!.

Trân trọng!
Công ty TNHH Chứng khoán RHB Việt Nam (RHBSVN
)

Kính gửi Quý khách hàng,

 

Công ty TNHH Chứng khoán RHB Việt Nam (RHBSVN) xin gửi lời chào trân trọng và lời kính chúc sức khỏe tới Quý khách hàng.

 

Theo Khuyến cáo của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ngày 21/3/2022 và nhằm mục đích nâng cao bảo mật, an toàn thông tin tài khoản giao dịch chứng khoán của Quý Khách hàng, RHBSVN khuyến nghị Quý khách hàng thực hiện các biện pháp bảo vệ tài khoản giao dịch chứng khoán như sau:

 

 • Tuyệt đối KHÔNG cung cấp số tài khoản, mật khẩu, mã PIN, OTP và các thông tin cá nhân cho người khác, kể cả người thân của Quý khách hàng, trong bất cứ trường hợp nào;
 • Đổi mật khẩu đăng nhập/giao dịch định kỳ hoặc ngay khi thông tin tài khoản bị lộ/nghi ngờ bị lộ;
 • Tránh dùng chung mật khẩu cho dịch vụ giao dịch trực tuyến với mật khẩu với các loại tài khoản cá nhân khác;
 • Không nên sử dụng các thông tin cá nhân cơ bản (ngày/tháng/năm sinh, số điện thoại, họ tên...) để đặt mật khẩu. Mật khẩu nên bao gồm các ký tự chữ và số, có chứa chữ hoa và chữ thường hoặc các ký tự đặc biệt.
 • Chỉ đăng nhập qua các thiết bị đáng tin cậy, không đăng nhập qua thiết bị công cộng/dùng chung, không sử dụng các mạng di động, wifi công cộng để sử dụng dịch vụ.
 • Trường hợp phát hiện có dấu hiệu bất thường như nhận được SMS OTP/ email không rõ lý do, có biến động số dư mặc dù không giao dịch, thông tin cá nhân bị thay đổi, v.v., Quý khách hàng vui lòng thông báo ngay đến RHBSVN để nhận được hỗ trợ kịp thời.

 

RHBSVN cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

 

Trân trọng,

    Đầu tư Thông minh cùng RHB Smart Margin

 

Nhằm tri ân các Nhà Đầu Tư và Quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua, RHBSVN xin trân trọng giới thiệu Chương Trình: Đầu tư Thông minh cùng RHB Smart Margin, với mong muốn cung cấp Dịch vụ Giao dịch Ký quỹ an toàn, hiệu quả, mang lại sự chủ động về vốn cho Quý Khách hàng trong bối cảnh nhu cầu đầu tư chứng khoán gia tăng mạnh mẽ.

 

Quý khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt:

 • Lãi suất margin: chỉ từ 6.8%/ năm. Chi tiết tham khảo <<TẠI ĐÂY>>
 • Danh mục ưu đãi đặc biệt chỉ có tại RHBSVN, bao gồm các cổ phiếu nền tảng tốt, nằm trong top đầu, mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn. Tham khảo danh mục <<TẠI ĐÂY>>
 • Tư vấn miễn phí từ những chuyên gia tài chính tại RHBSVN.

 

Thời gian áp dụng: Đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2022.

 

Để biết thông tin chi tiết hơn về chương trình và giải đáp các thắc mắc, Quý Khách vui lòng liên hệ liên hệ với chúng tôi ngay, để được hướng dẫn chi tiết:

Phòng môi giới: 0243 944 6489/0243 944 6490

Email: rhbib.vn.brokerage@rhbgroup.com

 

RHBSVN xin trân trọng cảm ơn!

CONTACT US
Phone